October 31, 2020

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Châu Á

Cá độ bóng đá online và hỗ trợ nhiều hình thức nạp thẻ, CSKH 24/7.

Người thay thế số 9 của Suarez đã lộ diện ,Umtiti tham gia chuyển nhượng

3 min read
Koman

Koman

Barcelona đã đuổi Suarez đi, và chiếc áo số 9 bị bỏ trống. Barcelona cần tìm một số 9 mới để kế tục Suarez Hiện tại, Inter Milan đang nỗ lực hết sức để thuyết phục Lautaro Martinez ký hợp đồng mới, Barcelona cần đưa ra quyết định ký hợp đồng càng sớm càng tốt Ứng cử viên của Koman là Depay .

Trước sự đào bới của Barcelona, Lyon sẵn sàng gửi tới Depay một bản hợp đồng mới, đó là thông tin được Chủ tịch Olas của Lyon xác nhận. Tờ “Daily Sports” tin rằng với sự ra đi của Suarez, Lyon biết rằng Barcelona sẽ tấn công Depay vì Depay là cầu thủ mà Koman thích, và huấn luyện viên của Barcelona hiểu rất rõ Depay.

Theo những thông tin trước đó, do hợp đồng của Depay với Lyon sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau nên lời đề nghị của Barcelona sẽ không quá 30 triệu euro. Do Lyon cũng bày tỏ sự quan tâm tới Umtiti nên Barcelona có thể bổ sung Umtiti vào thương vụ này. Lyon hy vọng sẽ mang về Umtiti bằng hình thức cho mượn + mua đứt Barcelona sẽ bật đèn xanh cho thương vụ chuyển nhượng trung vệ người Pháp, đổi lại, Quỷ đỏ và The Blues cũng mong rằng Lyon có thể chấp nhận đề nghị để Depay rời đội.

 

Nói cách khác, Umtiti có thể trở thành chìa khóa cho vụ chuyển nhượng của Depay, chỉ cần Lyon phải hỏi mua Barcelona thì Quỷ đỏ và The Blues mới chủ động chiêu mộ Depay. Tình hình hiện tại là Depay đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Barcelona, và anh tin rằng mình có thể thể hiện tốt nhất dưới thời Coman. Lùi lại một bước, nếu Barcelona không thể ký hợp đồng với Lautaro Martinez và Depay, William Jose sẽ là một ứng cử viên.

Tờ “Team Daily” cho rằng Umtiti đang có ý định chuyển nhượng mạnh Do liên tiếp dính chấn thương đầu gối, trung vệ người Pháp chỉ chơi 33 trận cho Barcelona trong 2 mùa giải gần đây. Umtiti thất vọng với tình hình của mình trong đội Barcelona và anh ấy muốn thoát khỏi tất cả những điều này. Umtiti 26 tuổi xuất thân từ lò đào tạo trẻ của Lyon, có tình cảm sâu đậm với đội bóng này, đây cũng sẽ là nhân tố quan trọng trong vụ chuyển nhượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *