October 31, 2020

Trang cá độ bóng đá uy tín nhất Châu Á

Cá độ bóng đá online và hỗ trợ nhiều hình thức nạp thẻ, CSKH 24/7.

Chelsea đã nhận được đề nghị cho mượn từ Paris cho Rudiger, nhưng đang xem xét bán trực tiếp

2 min read
Rudiger

Rudiger

Theo tờ Post, Chelsea đã nhận được lời đề nghị cho mượn từ Paris Saint-Germain đối với Rüdiger, nhưng họ đang tính bán trực tiếp trung vệ người Đức.

Có thông tin cho rằng Paris Saint-Germain đã đưa ra lời đề nghị mua và thuê từ Chelsea để mua Rüdiger, trong khi The Blues đang cân nhắc xem có nên bán trực tiếp cầu thủ của mình cho các đội bóng quan tâm hay không.

Rudiger đã vắng mặt trong hai trận gần nhất của Chelsea, The Post cho biết Rudiger không nằm trong kế hoạch của Lampard và anh có thể rời đội trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 5 tháng 10. Hiện tại, Rudiger nhiều khả năng sẽ gia nhập Paris Saint-Germain.

Tuy nhiên, dù mất vị trí ở Chelsea nhưng Rudiger vẫn được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất châu Âu, nếu Chelsea đưa Rudiger vào thị trường chuyển nhượng, anh sẽ không thiếu người mua.

Hợp đồng của Rudiger hết hạn sau hai năm, nhưng các cuộc đàm phán gia hạn vẫn chưa bắt đầu. Điều này đồng nghĩa với việc Rudiger sẽ có thể tự do đàm phán với các đội bóng nước ngoài vào tháng 1 năm 2022. Đây là điều mà Chelsea biết rõ và là lý do CLB hy vọng sẽ bán anh trong kỳ chuyển nhượng này, bởi giá trị của cầu thủ này vẫn rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *